Đăng ký trải nghiệm

Học Tiếng Anh 1-1 với giáo viên Tiểu học Mỹ

Đăng ký trải nghiệm

TÌM HIỂU THÊM

ĐỂ HỌC TẬP KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CUỘC CHIẾN

"Đích đến của giáo dục là một người đến 30 tuổi sẽ có thể cảm thấy hạnh phúc và sống một cuộc sống tự lập" đây là quan điểm của bác sĩ nổi tiếng người Nhật - Akira Ikegawa. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng phát triển đang dẫn đến việc học tập không còn mang hình ảnh của sự trải nghiệm, khám phá thế giới mà ngày càng mang dáng dấp của một cuộc chiến. Một cuộc chiến vất vả để lựa chọn cho con mình một phương pháp học tập hiệu quả, lựa chọn một nơi đào tạo uy tín để gửi gắm con cái. Một cuộc chiến dai dẳng trong việc đưa bé đi học, vượt qua vô vàn khó khăn: nắng, mưa, kẹt xe tắc đường với bầu không khí ô nhiễm. Quả thật chưa bao giờ việc học tập lại trở nên căng thẳng như một cuộc chiến đến vậy !!

Với tất cả sự thấu hiểu những khó khăn của những bậc làm cha làm mẹ, chúng tôi đã kết hợp cùng những chuyên gia giáo dục hàng đầu đã nghiên cứu và ra mắt một giải pháp cho những vấn đề trên: Chương trình học tiếng anh 1:1 chất lượng cao Kidtopi. Chương trình được ra mắt với mong muốn đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác trong việc học tập của trẻ em, các bé sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên Bắc Mỹ được tuyển chọn kĩ càng với phương pháp học tập MLLIPEA - kích thích sáng tạo và tăng cường sự tập trung trong lớp học. Đặc biệt, tất cả trải nghiệm đều sẽ diễn ra ngay trong ngôi nhà thân yêu của quý phụ huynh, không còn những ức chế, vất vả, độc hại khi đưa đón.

Hãy cùng chúng tôi, biến việc học tập không còn là cuộc chiến mà trở thành đam mê của con trẻ !"

ĐỂ MỖI GIỜ HỌC VỚI CON LÀ MỘT GIỜ VUI

TIẾT KIỆM 2 GIỜ DI CHUYỂN, TIẾT KIỆM CẢ HÀNH TRÌNH TỚI TƯƠNG LAI

GIẢNG VIÊN TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT, TIN CẬY CỦA CON

BÁO CÁO CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHA MẸ NHÌN CON TIẾN BỘ HÀNG NGÀY

Đánh bay sự đau đầu trong cuộc chiến chất lượng lựa chọn giáo viên cho con. Cha mẹ được thỏa thích lựa chọn giáo viên có phong thái giảng dạy phù hợp với tính cách của con mình. Tất cả giáo viên trình độ cao từ Bắc Mỹ có chứng chỉ TEFL, TESOL và phải vượt qua vòng tuyển với tỷ lệ dưới 10%. 

Không còn vất vả trong cuộc chiến đưa bé đến nơi học thêm tiếng Anh, giờ đây tiết kiệm được 2 tiếng đưa đón mỗi buổi học, cha mẹ vẫn yên tâm theo dõi trực tiếp việc học tập của con cái mà không phải lo đi lại khi tắc đường ô nhiễm, ảnh hưởng tới sức khoẻ gia đình, tâm trạng thoải mái giúp bé tiếp thu hiệu quả. 

Cha mẹ có thể quan sát và cảm nhận được tiến bộ của con hàng ngày qua Hệ thống báo cáo học tập sau từng buổi học với 30 tiêu chí đánh giá tiến bộ và hứng thú của bé và video ghi hình từng buổi học

Nỗi lo con học mãi không tiến bộ, cuộc chiến lựa chọn phương pháp học sẽ kết thúc với: mô hình lớp học 1-1 của Kidtopi cho phép trẻ học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. 25 phút tương tác liên tục cùng giáo viên giúp tối ưu hoá thời lượng giao tiếp với giáo viên gấp 4 lần so với mô hình học truyền thống.

VỀ CHÚNG TÔI

Kidtopi là nền tảng học tập Tiếng Anh 1-1 với giáo viên tiểu học hàng đầu tại Mỹ, Canada. 100% Giáo viên tại Kidtopi đều đạt chuẩn giảng dạy mầm non, tiểu học tại Mỹ; có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm cho trẻ em.

TIÊN PHONG
CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TẠI CHÂU Á

CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐO CẢM XÚC CỦA BÉ TRONG LỚP

CÔNG NGHỆ SPEECH RECOGNITION PHÁT HIỆN PHÁT ÂM SAI CHO BÉ

Thiết kế phù hợp với tâm lý của bé, lớp học nhiều hoạt động sinh động gây hứng thú học tập, giúp bé nhớ từ lâu và chủ động luyện tập để đào sâu kiến thức

TRẢI NGHIỆM NGAY

MOTIVATION
5 phút bắt đầu lớp bằng các hoạt động gây hứng thú học tập

LEARNING
Bé tiếp nhận kiến thức truyền tải từ Thầy

INTERACTION
Thầy khơi gợi để bé hỏi đáp kiến thức, bắt chước cách phát âm từ

GUIDED PRACTICE 
Bé luyện tập theo hướng dẫn của Thầy

INDEPENDENT PRACTICE
Bé tự luyện tập một mình qua hệ thống bài tập về nhà

EVALUATION
Bé được kiểm tra lại kiến thức học được qua mỗi lớp

ADAPTIVE LEARNING
Chương trình gợi ý nội dung tiếp theo phù hợp với bé

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC
MLIPPEA

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP ĐƯỢC THIẾT KẾ TOÀN DIỆN

HỌC LIỆU QUỐC TẾ

Học liệu từ các nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới, đang được học sinh Mỹ, Canada học tập hàng ngày.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN CCSS

Học liệu theo chuẩn Common Core State Standards được giảng dạy tại 70% các bang của Mỹ, giúp bé được tiếp cận kiến thức, kỹ năng tiên tiến nhất.

CAM KẾT CỦA KIDTOPI

TRẺ EM LÀ TRUNG TÂM

KIDTOPI đồng hành với sự phát triển của trẻ em, trang bị cho trẻ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu tương lai.

ĐẦU TƯ VÀO CHẤT LƯỢNG

Luôn tiên phong áp dụng công nghệ và phương pháp sư phạm hiệu quả nhất vào giáo dục trẻ em.

HOÀN TIỀN KHI KHÔNG HÀI LÒNG

Chính sách học phí vì người dùng, KIDTOPI cam kết hoàn tiền nhanh chóng nếu bố mẹ và bé không hài lòng với chương trình học.

TRẢI NGHIỆM NGAY

BA MẸ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chị Nguyễn Thúy Nga - mẹ bé Nguyễn Bảo Ngọc Anh sinh năm 2008

"Chương trình học Tiếng Anh 1:1 KidTopi giúp bé nhà mình thêm phần tự tin khi gặp và giao tiếp với người nước ngoài. Trong khi học Thầy Cô chỉnh sửa rất chi tiết cho bé ngay phần lỗi khi phát âm, lỗi diễn đạt hay gặp phải.Thầy Cô đã tạo ra cảm hứng học tập cho bé qua từng buổi học. Nội dung bài học rất sinh động. Mình xin cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho bé Ngọc Anh và xin cảm ơn tất cả các Thầy Cô Giáo đã giúp đỡ bé có thêm nhiều sự tự tin khi giao tiếp và với sự tiến bộ về trình độ Tiếng Anh qua từng buổi học"

Chị Vũ Thái Linh - mẹ bé Nguyễn Phùng Dĩnh sinh năm 2009

"Chương trình rất là hay, qua hơn 10 buổi học, mình thấy con tiến bộ trông thấy. Mẹ thấy con tự tin, kỹ năng nói tăng, biết thêm nhiều từ mới, Dĩnh thấy rất thích cô Julia Neece. Mình sẽ giới thiệu cho cháu họ mình và người quen cho để các bé có thể được trải nghiệm chương trình học Tiếng Anh của KIDTOPI"

Chị Đặng Thị Xuân Băng - mẹ bé Nguyễn Thị Xuân Mai sinh năm 2008

Kidtopi là 1 chương trình rất hữu ích cho cả con gái và gia đình tôi. Khi học tập ở KIDTOPI bé Ngọc đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ đội ngũ giáo viên giỏi của chương trình. Các thầy cô đều có chuyên môn rất tốt giúp kỹ năng nói của con tiến bộ lên rất nhiều. Ngoài ra đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và Kỹ thuật viên đều hỗ trợ nhiệt tình, nhiều lúc đi công tác k có nhà nhưng vẫn yên tâm giao phó con cho các cô chú hỗ trợ. Rất cảm ơn chương trình. 

TRẢI NGHIỆM NGAY

ĐĂNG KÝ CHO CON YÊU TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ CÙNG
GIÁO VIÊN MỸ NGAY HÔM NAY

CHA MẸ CẦN CHUẨN BỊ GÌ

Máy tính/ Laptop có đầy đủ webcam, Microphone, Tai ngheđường truyền Internet ổn định

iPad Apple với đường truyền Internet ổn định

Trao đổi trước với bé để bé sẵn sàngtự tin tham gia trải nghiệm

*Chương trình dành có các bé có độ tuổi từ 5-12 tuổi (sinh năm 2007-2014)

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Thạc sỹ Hồng Đinh - Tác giả cuốn sách "Học kiểu Mỹ tại nhà" chia sẻ về Kidtopi

- Tác giả sách "Học kiểu Mỹ tại nhà"
- Thạc sĩ Giáo dục (MEd), chuyên ngành Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (English as Second Language - ESL)
- Giáo viên tiểu học trường New Life Academy of Excellence, bang Georgia, Hoa Kỳ.
- Chị đồng thời đang là chuyên gia tư vấn, xây dựng chương trình và chủ kênh youtube nổi tiếng chia sẻ các phương pháp học tập của Mỹ tới cho bố mẹ Việt Nam

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ KIDTOPI

1900.232.484 

© 2019 KIDTOPI. All rights reserved

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

Tặng gói trải nghiệm sản phẩm trị giá 1.000.000 Đ

ĐỪNG VỘI RỜI ĐI !!!

Thấu hiểu những khó khăn trong việc nuôi dạy con, Kidtopi xin gửi tặng anh/chị những tài liệu hữu ích từ những chuyên gia giáo dục hàng đầu để san sẻ phần nào khó khăn.
Anh/chị vui lòng đăng ký theo form dưới đây để nhận nhé

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Thẻ body: